Quế Vân: từ "tú bà" mai mối đến nữ phụ drama tình ái càng nói, càng dại

.

Quế Vân là nhân vật trong “tập trước” bộ phim tình ái của Trường Giang. Ở “tập này”, trong khi 3 nhân vật Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em lựa chọn im lặng, thì Quế Vân lại “giành đất diễn”.

 

Những ngày này, showbiz Việt lại một lần nữa xôn xao về câu chuyện tình tay ba của Trường Giang, với tình huống bi hài là “nữ phụ” công khai tình yêu với nam chính, nhưng lại nói rằng mình mong muốn nam – nữ chính hạnh phúc bên nhau chứ không phải bản thân có ý phá hoại hạnh phúc của cặp đôi này.

Trong khi cộng đồng mạng xôn xao lao vào khẩu chiến, truyền thông rầm rộ đưa tin, 3 nhân vật trong “tập này” drama tình ái của Trường Giang lựa chọn im lặng, thì bất ngờ trên các mặt báo lại nhan nhản tin tức và gương mặt quen thuộc của Quế Vân.

Quế Vân tiếp tục dại dột sau 2 năm "ăn gạch đá".

Cách đây 2 năm, Quế Vân cũng từng đóng vai “nữ phụ” trong series ngoại tình của Trường Giang. Dù mọi chuyện đã kết thúc từ 2 năm trước, nhưng Quế Vân vẫn nhất quyết “giành vai diễn” dù không có trong kịch bản. Thay vì quên đi quá khức với nhiều tổn thương, sống tránh xa thị phi liên quan đến “tình cũ” Trường Giang, Quế Vân lại tiếp tục gây sóng gió bằng lời lẽ sắc nhọn một cách dại dột, ngốc nghếch. Trong khi người ta khinh khi những đàn ông lăng nhăng, thì cô lại khiến dư luận cảm giác rằng, cô đang khiến Trường Giang cảm thấy tự hào về giá trị bản thân và tài năng tán tỉnh khi mình được nhiều cô gái phải giành giật.

Mọi người đều có quyền phát ngôn, nhưng việc Quế Vân cố ép Trường Giang lên tiếng dường như lại quá đà. Tình cảm dại khờ 2 năm trước lẽ ra nên được chôn chặt, chứ không nên đem phơi ra liên tục trên facebook với những điều cô cho rằng là bí mật kể từ khi scandal nổ ra.

 

Lấy tư cách chị em tốt của Nam Em và “người cũ” của Trường Giang, Quế Vân xuất hiện trong một talkshow với ý định nói một lần cho hết, nói từ chuyện mình từng “vượt rào” với Trường Giang cho đến khẳng định Nam Em yêu Trường Giang một cách trong sáng. Rõ ràng đây không phải chuyện của cô, sự hồn nhiên của cô khi nói về mọi thứ mà cô cho rằng “chẳng có gì tế nhị” càng khiến nhiều người lắc đầu.

“Tại vì sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó Trường Giang muốn có được Nam Em nhưng Nam Em không đồng ý. Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông, luôn luôn mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm tin nhưng vẫn chưa là đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể giành cho anh ta điều đó. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi và Nam Em đã chán nản đập phá ở phòng đó và muốn tự tử”.

Lời chia sẻ này của Quế Vân trên truyền thông đã quá “bà tám”, chắc chắn không thể khiến Nam Em vui vẻ mà nhận cô là chị em tốt được nữa.

Nam Em đã lựa chọn im lặng, tại sao Quế Vân còn cố bới móc ra mà nói? Lẽ ra cô nên quên đi quá khứ và sống nhẹ nhàng, đừng cố bước chân vào ồn ào tình ái của Nam Em – Trường Giang. Cho dù cô đã từng tổn thương, nhưng “người đàn bà đã cũ” thì chỉ nên thuộc về quá khứ.

Sau 2 năm, cô lại tiếp tục nhận gạch đá từ cư dân mạng, mà lẽ ra cô sẽ không phải nhận nếu khôn ngoan đứng ngoài câu chuyện lần này. Chuyện không phải của mình, vẫn là không nên quá bao đồng thì hơn.

H,Y

 

Đọc thêm

Trường Giang chính là minh chứng: Chuyện tán gái, ngoại hình không phải là tất cả!​

Các cô gái đừng dại phô phang tình đơn phương như Nam Em

Nguồn: we25.vn