Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 – Nét cổ điển đầy thanh lịch

.
dong-ho-rolex Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 thế hệ mới

Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 là biểu tượng của sự sang trọng vượt thời gian. Ra mắt năm 1945, đây là chiếc đồng hồ đầu Rolex đầu tiên có chức năng chống nước; tự lên dây và hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Cho đến thời điểm ra mắt, Datejust đã tập hợp những đổi mới quan trọng từ Rolex. Trải qua nhiều thập kỷ, các phiên bản sau này vẫn mang trọn vẹn những chi tiết biểu tượng và dễ nhận diện của mẫu đồng hồ này.

Dong-ho-rolex-silver-pink

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 thế hệ mới. Everose Rolesor (kết hợp Oystersteel và vàng Everose 18 ct), dây đeo Oyster.

Dong-ho-rolex-silver-gold

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 thế hệ mới. Rolesor vàng (kết hợp Oystersteel và vàng vàng 18 ct), dây đeo Jubilee.

CẬP NHẬT TIN THỜI TRANG VÀ XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI NHẤT 2018

Trọn vẹn giá trị vượt thời gian

Rolesor, biểu tượng truyền thống của Rolex, đã có mặt trên các phiên bản Rolex kể từ đầu thập niên 1930. Đây là sự kết hợp toàn vẹn giữa vàng và thép: sang trọng và quý tộc, bền bỉ và mạnh mẽ. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 đã lấy đặc trưng này làm tâm điểm, kết hợp Oystersteel cùng vàng Everose 18 ct hoặc vàng vàng 18 ct.

Mỗi phiên bản Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 mới có đường kính 36 mm, với vỏ chống nước Oyster và bộ chuyển động calibre 3235. Một máy cơ tự lên dây được phát triển và chế tác bởi Rolex.

Bộ chuyển động calibre 3235 là kết tinh của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Rolex cũng mang đến nhiều mặt đồng hồ thanh lịch và quý phái, thỏa mãn nhu cầu của phái đẹp. Các thiết kế bao gồm mặt đồng hồ xà cừ trắng, mặt màu champagne, nạm kim cương hay vàng hồng 18 ct.

Dong-ho-Rolex-pic
Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 sở hữu dây đeo Oyster với mối nối ba mảnh dạng phẳng hay Jubilee với mối nối năm mảnh. Thiết kế được trang bị khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5 mm Easylink. Hệ thống này cho phép người đeo tăng chiều dài dây thêm khoảng 5 mm, tạo thêm sự thoải mái. Cũng giống với mọi đồng hồ Rolex khác, Datejust 36 cũng đạt độ chuẩn xác ưu việt. Đồng hồ được cấp chứng nhận COSC sau khi lắp đặt hoàn chỉnh. Chứng nhận đồng hồ chính xác tuyệt đối được biểu trưng bởi dấu xanh lá trên mỗi đồng hồ Rolex, đi kèm với chế độ bảo hành quốc tế năm năm.

>>Xem thêm: phiên bản Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 – Tin Thời Trang

BÀI: LACE NGUYỄN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Nguồn: bazaarvietnam.vn