Máy năng lượng mặt trời của SolarBK– sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

.

Máy năng lượng mặt trời đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu như bình nước nóng bằng điện và bằng ga tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng, nhất là trong những gia đình có người cao tuổi và trẻ em thì máy nước nóng năng lượng mặt trời lại mang đến một sự an tâm tuyệt đối với đại đa số người tiêu dùng. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời của SolarBK, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng hở điện, dò khí ga, chập, cháy,... Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình mình hay không, hãy theo dõi thêm những thông tin dưới đây.

1. Sử dụng máy năng lượng mặt trời của SolarBK- Giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu

Sử dụng thiết bị của SolarBK là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Sở dĩ như vậy vì máy nước nóng của SolarBK chỉ sử dụng năng lượng mặt trời, sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng, không tốn điện, không tốn ga. Hơn nữa nguồn ánh sáng tự nhiên luôn là nguồn năng lượng vô tận, vì vậy bạn không bao giờ phải lo nhiên liệu cạn kiệt.

2. Máy nước nóng của SolarBK có nhiều loại dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau

tag)-->

SolarBK sản xuất ra nhiều loại máy nước nóng khác nhau, chia ra làm hai dòng chính là máy nước nóng dạng ống và máy nước nóng dạng tấm. Mỗi dòng này lại được chia ra làm nhiều dòng nhỏ với thể tích từ 150L đến 320L, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Máy năng lượng mặt trời của SolarBK–  sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình ảnh 1

Máy năng lượng mặt trời của SolarBK–Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của SolarBK có hiệu quả hoạt động cao

Với hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, dòng sản phẩm máy nước nóng của SolarBK có độ bền cao, có thể chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Ngoài ra, đây còn là bình nước nóng năng lượng mặt trời thông minh, gia nhiệt nhanh, dù những ngày không có ánh nắng mặt trời chiếu sáng thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Với máy nước nóng của SolarBK, bạn luôn có nước nóng để sử dụng, không cần phải lo việc bật công tắc và sốt ruột chờ đợi như trước, mọi việc cần đến nước nóng như đun nước, nấu cơm, tắm giặt sẽ thật dễ dàng và tiện lợi.

4. Máy năng lượng mặt trời của SolarBK và tiện ích giám sát từ xa qua thiết bị di động

Nhằm tối ưu hiệu suất của sản phẩm đồng thời mang đến sự tiện nghi cho người dùng, SolarBK đã phát triển hệ thống giám sát năng lượng SSOC. Với hệ thống này, người sử dụng có thể theo dõi tình trạng hoạt động, điện năng tiêu thụ, điều chỉnh nhiệt độ, khối lượng nước của máy nước nóng mọi lúc, mọi nơi trên tất cả thiết bị có kết nối internet.

Với máy năng lượng mặt trời SolarBK bạn đã có cho mình một thiết bị đột phá trong cuộc sống, thật tiết kiệm, an toàn và tiện lợi. Vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay máy nước nóng năng lượng mặt trời SolarBK để những người thân yêu được chăm sóc chu đáo bằng chính sự thông thái của bạn.

Hóa ra những thói quen tưởng bình thường này chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc ung thư thanh quản
Hóa ra những thói quen tưởng bình thường này chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc ung thư thanh quản
Dưới đây là những thói quen xấu làm tăng nguy cơ mắc ung thư thanh quản, bạn cần từ bỏ ngay hôm nay để...
XEM TIẾP
Mùa hè đến rồi, hãy ra chợ mua ngay một quả bầu về ăn vì những tác dụng thần kỳ này
Mùa hè đến rồi, hãy ra chợ mua ngay một quả bầu về ăn vì những tác dụng thần kỳ này
Bầu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể nhanh chóng. Bên cạnh đó, loại quả này còn chứa hàm lượng cao dưỡng chất...
XEM TIẾP
Thấy bàn chân có những dấu hiệu bất thường này, hãy đến bệnh viện ngay để kiểm tra kẻo không kịp
Thấy bàn chân có những dấu hiệu bất thường này, hãy đến bệnh viện ngay để kiểm tra kẻo không kịp
Bất kỳ hiện tượng nào xuất hiện trên cơ thể đều có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe hiện tại của...
XEM TIẾP
Nguồn: phunusuckhoe.vn